Kova

Mastic Dẻo KOVA Đa Năng

Mastic dẻo KOVA Đa năng là loại Mastic được thiết kế đặc biệt, dạng nhão sệt có khả năng trám mao mạch hồ vữa, lấp đầy và khắc phục các nhược điểm tường như các lỗ rỗng, các vết nứt nhỏ tạo bề mặt tường nhẵn mịn. Sản phẩm không dung môi thích hợp cho việc sử dụng nội thất và ngoại thất. ​ Mastic dẻo có độ cứng và độ bám dính vượt trội, tối ưu độ bền phù hợp với các công trình cao cấp và các hệ thống sơn đặc biệt như Sơn đá nghệ thuật, Sơn gấm, Sơn vân gỗ, Sơn trang trí,….. giải pháp tối ưu để cải tao tường nhà​

Mastic Dẻo KOVA Đa Năng

Mastic Dẻo KOVA Đa Năng
KOVA
Kova
Model: Product ID: 5 based on 10 reviews 0VNDNew
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mastic dẻo KOVA Đa năng là loại Mastic được thiết kế đặc biệt, dạng nhão sệt có khả năng trám mao mạch hồ vữa, lấp đầy và khắc phục các nhược điểm tường như các lỗ rỗng, các vết nứt nhỏ tạo bề mặt tường nhẵn mịn. Sản phẩm không dung môi thích hợp cho việc sử dụng nội thất và ngoại thất. 

Mastic dẻo có độ cứng và độ bám dính vượt trội, tối ưđộ bền phù hợp với các công trình cao cấp và các hệ thống sơn đặc biệt như Sơn đá nghệ thuật, Sơn gấm, Sơn vân gỗ, Sơn trang trí,….. giải pháp tối ưu để cải tao tường nhà.

ĐẶC TÍNH
VƯỢT TRỘI
 • Đa năng sử dụng cho trong nhà  ngoài trời.
 • Bề mặt láng mịn, thẩm mỹ cao.
 • Độ bám dính tốt tạo liên kết chặt chẽ với các mao quản của bê tông và vữa xi măng
 • Độ bền cực tốtchịu kiềmchịu tia cực tímchịu sự thay đổi của thời tiết tốt.
 • Không bong rộp, hạn chế rạn nứt chân chim
 • Dễ thi côngthời gian khô nhanh.
 • Ít bụi khi xả nhámbảo vệ môi trường và sức khỏe người thi công.
 • Có khả năng trám mao mạch hồ vữa, bịt kín các vết nứt nhỏ tốt hơn so với các loại bột trét, được dùng cho những công trình có yêu cầu độ bền lâu dài.​
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đóng gói

Thùng 6kg; Thùng 25kg

Bề mặt áp dụng

Vữa xi măng tônggạchthạch cao.

Độ dày

Khoảng 1mm cho mỗi lớp. Độ dày tối ưu cho 2 lớp sau khi khô vào khoảng 1.5mm. Không nên trét mastic quá dày vì sẽ làm giảm độ bền của toàn bộ hệ sơn phủ.

Định mức  thuyết

0.88 – 1.00 m2/kg (cho 2 lớp), tùy theo bề mặt vật liệu.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Dụng cụ thi công

Máy khuấy trộn, bay trét.

Thi công

 • Bước 1: Chuẩn bị hỗn hợp theo tỷ lệ như sau:
 • Thùng 6kg Mastic dẻo: 1-1.5 kg Xi măng + Lượng nước sạch (vừa đủ).
 • Thùng 25 kg Mastic dẻo: 4-7 kg Xi măng + Lượng nước sạch (vừa đủ).

* Lưu ý: Trộn xi măng với một lượng nước sạch vừa đủ để tạo thành một hỗn hợp nhão sệt, khuấy kỹ cho đồng nhất. Sau đó, trộn đều hỗn hợp xi măng và nước với Mastic dẻo KOVA Đa năng. Điều chỉnh độ nhão thích hợp để trét được dễ dàng.

 • Bước 2: Dùng bay trét 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3 – 4 giờ. Để khô sau 6 – 8 giờ dùnggiấy nhám xảphẳng, thổi sạch bụi, có thể lăn sơn lót kháng kiềm.
THÔNG TIN VỀ AN TOÀN, SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG

Môi trường làm việc phải thông thoáng. Mang găng tay, khẩu trang và kính bảo vệ mắt trong lúc thi công. Khi bị dính vào mắt nên rửa với nhiều nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay. Vui lòng tham khảo tài liệu kỹ thuật và tài liệu an toàn mới nhất trước khi sử dụng.

'TIN TỨC
SẢN PHẨM'
1900 63 64 51
LOADING