SƠN KOVA HƯỚNG VỀ NGƯỜI DÂN VÙNG LŨ

05-12-2020

Đồng cảm với những hoàn cảnh không may mắn chịu tác động bởi cơn bão lũ vừa qua tại miền Trung, Ban Lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Sơn KOVA tại khu vực phía Nam đã thực hiện chương trình “Cùng Sơn KOVA hướng về người dân vùng lũ” từ tháng 10 đến tháng 12.2020 với nhiều hoạt động thiết thực, phần nào chia sẻ khó khăn với người dân nơi đây.

 

Tổng số tiền đóng góp là 144,000,000 đồng nhằm giúp đỡ cho Nhân viên Sơn KOVA, Nhân viên các đối tác của KOVA và các em sinh viên KOVA Prize có gia đình chịu ảnh hưởng bởi bão lũ. Ngoài ra, số tiền trên còn đóng góp cho bà con vùng lũ thông qua chương trình thiện nguyện do Đối tác Sơn KOVA thực hiện, và đồng hành cùng Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM trong chương trình “Miền Trung - Nốt lặng yêu thương”.

 

Nhân viên KOVA quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt trên tinh thần tương thân tương ái (tháng 10.2020).

 

Bên cạnh việc thực hiện các mục tiêu kinh doanh, đây là một trong số rất nhiều hoạt đồng vì cộng đồng của KOVA, dựa trên các giá trị bền vững KOVA đã lựa chọn #Môi trường, #Sức khỏe & #Cùng Phát triển & Thịnh vượng. Đầu năm 2020, KOVA đã đóng góp 2 tỷ đồng phòng chống Covid cũng như tiếp tục trao tặng Học bổng và Giải thưởng cho sinh viên với tổng giá trị hơn 1.3 tỷ đồng.