Kova

KOVA | Phản hồi từ khách hàng

Sau 25 năm thành lập, KOVA trở thành đơn vị sơn Việt hàng đầu và là đối tác đáng tin cậy trong nhiều công trình lớn trong và ngoài nước. Lắng nghe các đối tác nói về KOVA.

KOVA | Phản hồi từ khách hàng

Dato’ Steven Tee
Chúng tôi đã được các đối tác giới thiệu sử dụng sơn KOVA. Chất lượng sơn KOVA rất ấn tượng do sự bền màu và các hiệu ứng đặc biệt. Trên hết, KOVA làm ra các loại sơn theo tiêu chuẩn quốc tế để sản phẩm có thể tiếp cận đến tất cả người tiêu dùng trên thế giói. Chắc chắn các sản phẩm KOVA sẽ được Acmar giới thiệu đến các đối tác.
Dato’ Steven Tee
Tổng Giám đốc – Tập đoàn Acmar (Malaysia)
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa
Nếu có một thương hiệu nào tiêu biểu cho công nghệ Việt, mang đậm “hồn Việt” thì đó chỉ có thể là Sơn KOVA. Từ vỏ trấu, KOVA đã cho ra đời công nghệ NANO với những dòng sơn siêu bền, độc đáo. Chúng tôi dành sự kính trọng cho quá trình nghiên cứu khoa học không mệt mỏi của PGS.TS Nguyễn Thị Hòe – người đã sáng lập nên sơn KOVA và tiên phong mang sơn Việt ra thị trường quốc tế. Nhiều thế hệ doanh nhân của Việt Nam đã được truyền cảm hứng từ tinh thần ấy. Chúng tôi đã sử dụng 100% các loại sơn và chống thấm KOVA cho tất cả các hạng mục tại Khách sạn – Chung cư – Trung tâm thương mại cao cấp IMPERIAL. Đây chính là khu phức hợp 5 sao đầu tiên và là công trình biểu tượng tại Vũng Tàu. Tuy đã gần 10 năm, khách sạn IMPERIAL vẫn bền đẹp theo thời gian. Từ một khách hàng sử dụng sản phẩm KOVA, IMPERIAL Group đã trở thành đối tác đặc biệt nhằm chung tay đưa công nghệ Việt, niềm tự hào Việt ra quốc tế.
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa
Giám đốc Khối Thương mại IMPERIAL GROUP
Ông Đinh Ngọc Ninh
Trước đây, để đảm bảo vẻ ngoài vững chãi, duy trì vẻ đẹp bền bỉ qua thời gian cho các dự án, SSG Group đều ưu tiên chọn những những thương hiệu sơn cao cấp từ Mỹ, Đức, Hà Lan,… Cho đến khi chúng tôi biết đến sơn KOVA và PGS.TS Nguyễn Thị Hòe. Sự đa dạng, phong phú về chủng loại sản phẩm và quan trọng nhất là chất lượng sơn KOVA đã chinh phục SSG Group. Chúng tôi thật sự rất ngưỡng mộ trước thành quả khoa học mà PGS.TS Nguyễn Thị Hòe đã dày công nghiên cứu. Đồng thời bất ngờ trước một hãng sơn Việt nhưng sở hữu công nghệ hàng đầu trên thế giới. Điều đó cũng góp phần dẫn đến cơ duyên hợp tác giữa SSG Group và sơn KOVA trong thời gian qua.
Ông Đinh Ngọc Ninh
Tổng Giám đốc - TẬP ĐOÀN SSG
Nikolay Leman
Chúng tôi rất phấn khởi khi chia sẻ về những trải nghiệm khi hợp tác với Tập đoàn sơn KOVA. Chúng tôi trân trọng cảm ơn PGS. TS Nguyễn Thị Hòe và đội ngũ KOVA đầy lòng nhiệt huyết và đam mê vì đã hỗ trợ chúng tôi giới thiệu những sản phẩm sơn có tính đột phá đến thị trường Nga. Rất hân hạnh khi chia sẻ những giá trị của KOVA như phát triển bền vững, công nghệ đột phá, văn hóa lấy con người làm trung tâm và sự kết tinh của những giá trị đó là NANOPRÔ - dòng sản phẩm vượt trội nhận được sự chú ý tích cực khi lần đầu đến với thị trường Nga.
Nikolay Leman
Giám đốc Phát triển kinh doanh - Formica LLC Moscow, Nga
Tim Longhnane
Chúng tôi rất ấn tượng trước thế mạnh công nghệ và khả năng sáng tạo của KOVA. Công nghệ Nano vỏ trấu thực sự mang tầm thế giới và đại diện cho xu hướng trong tương lai của ngành công nghiệp sơn. KOVA luôn tạo ra những công nghệ mới lạ và là dấu mốc để những đơn vị khác phải cố gắng bắt kịp. Với giải thưởng KOVA, Cornell rất tự hào khi là một phần của dự án tuyệt vời này, có được cơ hội đóng góp cho cộng đồng. Sự miệt mài cống hiến và những giá trị của PGS.TS Hòe là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người.
Tim Longhnane
Tổng Giám đốc – Việt Nam & Combodia
Dato’ Steven Tee
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa
Ông Đinh Ngọc Ninh
Nikolay Leman
Tim Longhnane
LOADING