Kova

Tin Tức Sản Phẩm

Tin Tức Sản Phẩm

Tin Tức Sản Phẩm

Mua chất chống thấm nhà ở đâu là tốt nhất?

24-10-2018

Hầu hết các chủ nhà thường giao phó việc thi công chống thấm cho những đơn vị thầu thợ thi công. Bởi bản thân chủ nhà, vẫn chưa hiểu rõ chống thấm là như thế nào. Hãy tham khảo ngay bài viết này để trang bị cho mình những kiến thức cơ bản giúp cho căn nhà của bạn luôn khô ráo và tìm lời giải đáp cho các câu hỏi khác như mua chất chống thấm nhà ở đâu, qui trình sử dụng như thế nào, phân biệt thật - giả ra sao?

Bật mí 3 lý do vì sao nên dùng chất chống thấm?

24-10-2018

Thấm dột là một vấn đề không còn quá xa lạ với các gia đình ở Việt Nam, bởi mưa bão thường xuyên là một trong các tác nhân chính dẫn đến nhà bị thấm dột nghiêm trọng. Thấm gây ra những hậu quả nặng nề về vật chất lẫn tinh thần, mà ít ai có thể lường trước được mức độ nghiêm trọng của các hậu quả này. Tìm hiểu ngay lí do vì sao nên dùng chất chống thấm để bảo vệ chính cuộc sống của gia đình bạn.

Tham khảo bảng giá chất chống thấm tường

24-10-2018

Chống thấm tường là việc cần thiết ngay từ ban đầu khi mới xây nhà. Nếu như việc chống thấm tường từ lúc mới xây bị bỏ qua hoặc chưa có biện pháp chống thấm triệt để thì các công trình sẽ xuống cấp trầm trọng chỉ sau vài năm sử dụng với các hiện tượng loang lổ, vàng ố, nứt nẻ...Đến lúc này, chi phí đội lên gấp 2-3 lần so với chi phí ban đầu. Vậy nên lựa chọn phương pháp nào vừa hiệu quả vừa tiết kiệm gia chủ cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thi công. Tham khảo bảng giá Chất chống thấm tường đang được thầu thợ tin dùng hiện nay là CT-11A.

Vì sao pha chất chống thấm với xi măng mới đem lại hiệu quả cao

24-10-2018

Khi phát hiện các dấu hiệu thấm dột, trước hết bạn cần phải xác định thật chính xác vị trí và nguyên nhân tiềm ẩn gây ra thấm dột. Từ đó mới tìm kiếm đơn vị thi công, tư vấn giải pháp phù hợp, và để việc chống thấm triệt để hoàn toàn. Ngày nay, chất chống thấm được sử dụng khá phổ biến bởi tính chuyên dụng và các ưu điểm mà phương pháp này mang lại, trong đó, chất chống thấm pha xi măng là một tính năng nổi bật mà dòng sản phẩm CT-11A Plus của KOVA mang lại. Cùng tìm hiểu vì sao pha chất chống thấm với xi măng lại mang đến hiệu quả cao cho thi công.

[Hỏi - đáp] Chất chống thấm có màu không?

23-10-2018

Chất chống thấm ngày nay đã không còn quá xa lạ với phần lớn thầu thợ, và thường được ưu tiên sử dụng trong mọi công trình lớn nhỏ. Tuy nhiên, các chủ nhà vẫn còn chưa quen nhiều với khái niệm “chất chống thấm” hoặc kết cấu và hiệu quả mà vật liệu này mang lại. Vậy chất chống thấm là gì? Chất chống thấm có màu không? Sử dụng như thế nào? Cùng KOVA tìm hiểu các thông tin cơ bản thông qua bài viết dưới đây.

Khi nào cần chống thấm tầng hầm nhà cao tầng là hợp lý?

23-10-2018

Đối với các công trình tòa nhà cao tầng hay chung cư, tầng hầm là một trong những vị trí quan trọng và dễ bị thấm dột nhiều nhất bởi đây là nơi phải chịu tác động từ các mạch nước ngầm, hệ thống cấp thoát nước của các công trình xây dựng xung quanh,... Vậy chống thấm tầng hầm nhà cao tầng khi nào thì hợp lý?

LOADING