Kova

Tin Tức Sản Phẩm

Tin Tức Sản Phẩm

Tin Tức Sản Phẩm

SƠN NỘI THẤT KOVA VISTA+, ĐỘ PHỦ TỐT HƠN, GIÁ THÀNH KHÔNG ĐỔI

27-03-2020

Sơn Nội thất KOVA Vista+ được cải tiến từ sản phẩm Sơn Vista thuộc dòng sơn Kinh tế giúp nâng cao khả năng che lấp và vẫn giữ nguyên giá thành.

SƠN NỘI THẤT KOVA FIX UP - THỢ DỄ DẶM VÁ, GIA CHỦ TIẾT KIỆM HƠN

20-02-2020

Là một trong những sản phẩm chất lượng được thầu thợ tin dùng, Sơn Nội thất KOVA Fix Up đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả thầu thợ cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cho gia chủ.

Bật mí cách chọn màu sơn nhà hợp tuổi gia chủ

02-12-2019

Không phải tự dưng mỗi khi mua nhà, xây nhà, hay sửa nhà thì bất kỳ gia chủ nào cũng cần coi ngày giờ phong thủy phù hợp. Bởi lẽ từng yếu tố trong ngôi nhà khi phù hợp phong thủy với gia chủ, sẽ giúp gia đình vui vẻ hạnh phúc và tài vận lên như "diều gặp gió". Đặc biệt, màu sơn là yếu tố cần lựa chọn cho phù hợp với gia chủ nhất, bởi màu sơn tiếp xúc với thị giác chúng ta hằng này. Cùng theo dõi những cách chọn màu sơn nhà hợp tuổi với gia chủ nhé.

Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy ngũ hành tương sinh

02-12-2019

Với mỗi công trình nhà ở, không chỉ hướng nhà, hướng cửa mà màu sơn nhà cũng cần hợp với gia chủ. Bật mí cho bạn cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy ngũ hành tương sinh như sau nhé.

Mẹo hay giúp bạn xử lý trần nhà bị thấm nước hiệu quả

02-12-2019

Trần nhà là vị trí thường xuyên phải chịu tác động trực tiếp từ thời tiết, đặc biệt từ những cơn mưa. Do đó, khả năng nhà bạn bị thấm dột thường khó tránh khỏi nếu như không có những biện pháp ngăn chặn kịp thời ngay từ đầu. Dưới đây là những mẹo cực hay giúp bạn xử lý trần nhà bị thấm nước hiệu quả, bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nha!

Tìm hiểu giá chất chống thấm tường hiện nay

25-11-2019

Mùa mưa bão đến cũng là thời điểm khiến bao gia chủ phải lo lắng vì tình trạng thấm dột của ngôi nhà. Đối diện với nỗi lo thấm dột, nhiều gia chủ đã chủ động hơn trong công tác chống thấm tường, cẩn trọng từ việc chọn chất chống thấm thích hợp cho đến việc tham khảo giá của từng loại sản phẩm. Nếu bạn đang tìm hiểu giá chất chống thấm tường, hãy tham khảo ngay bảng giá chất chống thấm cao cấp KOVA để có được quyết định sản phẩm thích hợp cho thi công.

LOADING