Kova

Tin Tức Sản Phẩm

Tin Tức Sản Phẩm

Tin Tức Sản Phẩm

Bật mí cách chọn màu sơn nhà hợp tuổi gia chủ

31-10-2019

Không phải tự dưng mỗi khi mua nhà, xây nhà, hay sửa nhà thì bất kỳ gia chủ nào cũng cần coi ngày giờ phong thủy phù hợp. Bởi lẽ từng yếu tố trong ngôi nhà khi phù hợp phong thủy với gia chủ, sẽ giúp gia đình vui vẻ hạnh phúc và tài vận lên như "diều gặp gió". Đặc biệt, màu sơn là yếu tố cần lựa chọn cho phù hợp với gia chủ nhất, bởi màu sơn tiếp xúc với thị giác chúng ta hằng này. Cùng theo dõi những cách chọn màu sơn nhà hợp tuổi với gia chủ nhé.

Mẹo hay giúp bạn xử lý trần nhà bị thấm nước hiệu quả

31-10-2019

Trần nhà là vị trí thường xuyên phải chịu tác động trực tiếp từ thời tiết, đặc biệt từ những cơn mưa. Do đó, khả năng nhà bạn bị thấm dột thường khó tránh khỏi nếu như không có những biện pháp ngăn chặn kịp thời ngay từ đầu. Dưới đây là những mẹo cực hay giúp bạn xử lý trần nhà bị thấm nước hiệu quả, bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nha!

3 cách xử lý tường nhà lên mốc khi trời mưa bão

31-10-2019

Nấm mốc là "kẻ thù" không đội trời chung với các căn nhà, không chỉ khiến căn nhà trở nên xấu xí mà có gây hại đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Mùa mưa đến, lưu ý ngay 3 cách xử lý tường nhà lên mốc khi trời mưa bão để bảo vệ ngôi nhà bạn.

3 cách chống thấm tường nhà liền kề triệt để

31-10-2019

Nhà liền kề sát nhau là tình hình phổ biến tại các thành phố hiện nay. Việc chống thấm cho những ngôi nhà liền kề khá khó khăn và phức tạp. Dưới đây là 3 cách chống thấm tường nhà liên kề triệt để nhất.

Tổng hợp những cách chống thấm sàn nhà đơn giản

31-10-2019

Có khá nhiều cách chống thấm sàn nhà để nhà thầu và gia chủ có thể lựa chọn. Đây là những cách đơn giản dễ thực hiện để chống thấm sàn hiệu quả và dễ dàng.

Công nghệ sơn đá nghệ thuật - tô điểm cho công trình thêm hoàn mỹ

31-10-2019

Xu hướng trang trí mới cho các công trình và nhà ở đang được yêu thích hiện nay chính là sơn đá nghệ thuật. Vậy sơn đá nghệ thuật có thật sự biến ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và hoàn mỹ hơn?

LOADING