Kova

KOVA | Trách nhiệm cộng đồng

Đóng góp cho cộng đồng luôn được ưu tiên hàng đầu và trở thành một phần không thể thiếu trong sứ mệnh của KOVA. KOVA gắn sự phát triển của mình với sự tiến bộ và nhân văn của xã hội.

KOVA | Trách nhiệm cộng đồng

Banner

Vượt qua khỏi phạm vi một hoạt động CSR của doanh nghiệp, Giải thưởng KOVA trở thành giải thưởng uy tín có quy mô toàn quốc, vinh danh các tấm gương nổi trội của Việt Nam trên nhiều lĩnh vực.

Hơn mấy mươi năm trước, từng trải qua quãng thời gian khó khăn trên giảng đường đại học cũng như chặng đường lập nghiệp nên PGS.TS Nguyễn Thị Hòe rất đồng cảm và muốn đóng góp một điều ý nghĩa cho thế hệ tương lai của đất nước. Đến năm 2002, Giải thưởng KOVA ra đời, xuất phát từ tâm ý của PGS.TS Nguyễn Thị Hòe với sự ủng hộ và hỗ trợ của các vị lãnh đạo Nhà nước.

Bà Nguyễn Thị Bình
Bà Nguyễn Thị Bình
Nguyên Phó Chủ tịch nước
Nguyên Chủ tịch Ủy ban Giải thưởng KOVA
GS.TS Nguyễn Thị Doan
GS.TS Nguyễn Thị Doan
Nguyên Phó Chủ tịch nước
Chủ tịch Ủy ban Giải thưởng KOVA
PGS.TS Nguyễn Thị Hòe
PGS.TS Nguyễn Thị Hòe
Chủ tịch Tập đoàn Sơn KOVA
Người sáng lập Giải thưởng KOVA
Giám đốc Quỹ Giải thưởng KOVA
Kova Prize Kova Prize
HƠN 15 NĂM QUA
Giải thưởng KOVA đã vinh danh hàng ngàn cá nhân và tập thể trên khắp cả nước, góp phần to lớn vào việc ươm mầm tài năng cho đất nước nhằm:
  • Khuyến khích các công trình khoa học ứng dụng.
  • Vinh danh các tấm gương Sống đẹp, những hành động tử tế và nhân văn.
  • Ươm mầm tài năng trẻ, khuyến khích sinh viên tiềm năng trong nghiên cứu khoa học
  • Tiếp sức cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi.
Medal Medal

Từ câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng của PGS.TS Nguyễn Thị Hòe và từ nền tảng doanh nghiệp đi lên từ khoa học, KOVA sẵn lòng hỗ trợ cho các thế hệ doanh nhân trẻ và tiềm năng, thông qua việc thúc đẩy khởi nghiệp và nâng tầm công nghệ Việt ra thế giới.

Từ năm 2014, KOVA tham gia tài trợ và điều hành Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation, gọi tắt Quỹ SVF). Đây là Quỹ hỗ trợ Khởi nghiệp mang tính chất Phi Lợi Nhuận và Xã Hội Hóa đầu tiên của Việt Nam, tập trung hỗ trợ các dự án Khởi nghiệp về công nghệ liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp và các ngành khác.

GS.TS Nguyễn Thị Doan
GS.TS Nguyễn Thị Doan

Ông Nguyễn Duy

Tổng Giám đốc KOVA Trading, kiêm Giám đốc Vận hành SVF

Dưới sự tham gia của KOVA, SVF sở hữu hệ thông hơn 30 đối tác trong và ngoài nước, bao gồm các Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp của Chính phủ Thụy Sĩ, Úc, Phần Lan, Canada… và hiện thúc đẩy các dự án khởi nghiệp
Tài trợ Giải bóng đá U19 Quốc Gia & U19 Đông Nam Á
Nhiều năm liền (từ 2007 đến 2010), KOVA là Nhà tài trợ chính của Giải bóng đá lứa tuổi 19 quốc gia & Giải U19 Đông Nam Á, mang đến cơ hội cho các cầu thủ trẻ thi đấu cọ xát, rèn luyện tài năng và mang lại vinh quang cho đất nước.

+1
Tài trợ các công trình nhà vệ sinh trường học
KOVA tài trợ sơn sửa cho chuỗi các trường học tại TP.HCM, mang đến các công trình nhà vệ sinh khang trang, sạch đẹp, đảm bảo cho các em học sinh một môi trường không có vi khuẩn, an toàn cho sức khỏe. Đồng thời, chúng tôi giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh cho các em. Cùng Sơn kháng khuẩn KOVA nói không với tường bẩn.

+1
Đồng hành cùng chương trình “Mùa Hè Xanh”
Là chương trình truyền thống, KOVA nhiều năm đồng hành cùng các bạn Sinh viên của ĐH Bách Khoa TP.HCM và ĐH Ngoại thương đến những vùng nông thôn, “khoác áo” mới cho những ngôi trường và mái nhà đã xuống cấp.

LOADING