Kova

KOVA | Tin tức truyền thông

Cập nhật những tin tức mới nhất về Tập đoàn Sơn KOVA với những hoạt động nổi bật gắn kết với cộng đồng và xã hội.

KOVA | Tin tức truyền thông

SƠN KOVA TÀI TRỢ CHO DỰ ÁN NGHỆ THUẬT QUỐC TẾ SAIGON URBAN ARTS

18-12-2021

Tiếp nối thành công từ sự kiện JAM vào tháng 4/2021, vừa qua, Sơn KOVA tiếp tục tài trợ toàn bộ sản phẩm, đặc biệt là sơn ngoại thất cao cấp và phần thi công xử lý bề mặt để các họa sĩ thể hiện các tác phẩm nghệ thuật cho dự án Saigon Urban Arts. Đây là dự án văn hóa - nghệ thuật quốc tế được tổ chức bởi Viện Pháp tại Tp Hồ Chí Minh và Viện Goethe Tp Hồ Chí Minh với sự đồng hành của quỹ Franco-German Cultural, Hội Đồng Nghệ Thuật Thụy Sỹ Pro Helvetia tại New Delhi và sự hỗ trợ từ Tổng Lãnh Sự Quán Thụy Sỹ.

KOVA tài trợ sơn cho dự án Saigon Urban Arts của Lãnh sự quán Pháp tại TPHCM

05-05-2021

Vào giữa tháng 04.2021, KOVA tham gia tài trợ sơn và tư vấn kỹ thuật cho các bức vẽ trong khuôn khổ dự án Saigon Urban Arts. Đây là dự án văn hóa - nghệ thuật được tổ chức bởi Viện Pháp tại Việt Nam và Lãnh sự quán Pháp, đồng thời là Festival quốc tế về nghệ thuật đường phố đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM.

Tôn vinh giá trị di sản và phát triển bền vững - KOVA đồng hành cùng Sự kiện Phố Bên Đồi

21-12-2018

Ngày 8/12/2018 vừa qua, sự kiện Phố Bên Đồi 2018 đã chính thức diễn ra tại Cầu Đất Farm, thu hút sự quan tâm đông đảo của giới nghệ sĩ đa ngành và những ai yêu mến vùng đất Đà Lạt. Kết hợp cùng sự kiện kỷ niệm 125 năm thành phố Đà Lạt, chương trình của Phố Bên Đồi đã để lại nhiều dấu ấn  ý nghĩa với những hoạt động thú vị và độc đáo, góp phần tôn vinh giá trị di sản đô thị cho vùng đất đậm chất văn hóa này.

SƠN KOVA ĐIỀU CHỈNH BAO BÌ VÀ ÁP DỤNG TEM CHỐNG GIẢ CHO SẢN PHẨM CHẤT CHỐNG THẤM KOVA CT-11A PLUS

09-03-2022

Nằm trong kế hoạch nâng cao khả năng tự bảo vệ trước các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm Chất chống thấm KOVA CT-11A Plus, Sơn KOVA triển khai biện pháp mới để phân biệt hàng chính hãng bằng cách ra mắt Bao bì Chống thấm CT-11A Plus chính hãng mới 2022 với thiết kế hiện đại và bắt mắt hơn đồng thời trang bị thêm tem chống giả (Áp dụng từ khu vực Quảng Nam trở vào).

 

Bản tin Bảo vệ Thương hiệu Số 1 | Tháng 11.2021

06-11-2021

Vấn đề kinh doanh hàng giả, hàng nhái không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích cạnh tranh, uy tín của nhà phân phối, cửa hàng chính hãng mà còn gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Nhằm hạn chế và ngăn chặn mối nguy hại từ hàng giả, hàng nhái, bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng của nhà phân phối, cửa hàng kinh doanh sản phẩm KOVA chính hãng và người tiêu dùng, Sơn KOVA đã thành lập Phòng Bảo vệ Thương hiệu, triển khai những hành động kiên quyết, chống lại việc sản xuất, kinh doanh hàng giả mạo, xâm phạm quyền nhãn hiệu đã được bảo hộ của công ty.

LOADING