Kova

KOVA | Tin tức truyền thông

Cập nhật những tin tức mới nhất về Tập đoàn Sơn KOVA với những hoạt động nổi bật gắn kết với cộng đồng và xã hội.

KOVA | Tin tức truyền thông

SƠN KOVA TÀI TRỢ CHO DỰ ÁN NGHỆ THUẬT QUỐC TẾ SAIGON URBAN ARTS

18-12-2021

Tiếp nối thành công từ sự kiện JAM vào tháng 4/2021, vừa qua, Sơn KOVA tiếp tục tài trợ toàn bộ sản phẩm, đặc biệt là sơn ngoại thất cao cấp và phần thi công xử lý bề mặt để các họa sĩ thể hiện các tác phẩm nghệ thuật cho dự án Saigon Urban Arts. Đây là dự án văn hóa - nghệ thuật quốc tế được tổ chức bởi Viện Pháp tại Tp Hồ Chí Minh và Viện Goethe Tp Hồ Chí Minh với sự đồng hành của quỹ Franco-German Cultural, Hội Đồng Nghệ Thuật Thụy Sỹ Pro Helvetia tại New Delhi và sự hỗ trợ từ Tổng Lãnh Sự Quán Thụy Sỹ.

KOVA tài trợ sơn cho dự án Saigon Urban Arts của Lãnh sự quán Pháp tại TPHCM

05-05-2021

Vào giữa tháng 04.2021, KOVA tham gia tài trợ sơn và tư vấn kỹ thuật cho các bức vẽ trong khuôn khổ dự án Saigon Urban Arts. Đây là dự án văn hóa - nghệ thuật được tổ chức bởi Viện Pháp tại Việt Nam và Lãnh sự quán Pháp, đồng thời là Festival quốc tế về nghệ thuật đường phố đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM.

Tôn vinh giá trị di sản và phát triển bền vững - KOVA đồng hành cùng Sự kiện Phố Bên Đồi

21-12-2018

Ngày 8/12/2018 vừa qua, sự kiện Phố Bên Đồi 2018 đã chính thức diễn ra tại Cầu Đất Farm, thu hút sự quan tâm đông đảo của giới nghệ sĩ đa ngành và những ai yêu mến vùng đất Đà Lạt. Kết hợp cùng sự kiện kỷ niệm 125 năm thành phố Đà Lạt, chương trình của Phố Bên Đồi đã để lại nhiều dấu ấn  ý nghĩa với những hoạt động thú vị và độc đáo, góp phần tôn vinh giá trị di sản đô thị cho vùng đất đậm chất văn hóa này.

SƠN KOVA CÙNG TẬP ĐOÀN DỆT MAY VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC “VẢI CHỐNG CHÁY VINATEX-KOVA”

18-05-2022

Ngày 12/5/2022, Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) phối hợp với Sơn KOVA tổ chức Hội thảo “Vải chống cháy Vinatex – KOVA” nhằm giới thiệu quá trình nghiên cứu ứng dụng công nghệ Nano từ vỏ trấu vào vật liệu chống cháy.

 

TRAO TẶNG 2.9 TỶ ĐỒNG, TIẾP SỨC CHO SINH VIÊN THUỘC 17 TRƯỜNG Y DƯỢC THAM GIA CHỐNG DỊCH COVID

01-09-2021

Nhằm động viên cho các em sinh viên tình nguyện chống dịch và lan tỏa hơn nữa tinh thần xung phong, nhân ái đến các thế hệ trẻ, Quỹ Giải thưởng KOVA (do các công ty thuộc Tập đoàn Sơn KOVA đóng góp) kết hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam quyết định trao tặng cho sinh viên thuộc 17 trường Đại học & Cao đẳng Y dược tham gia công tác chống dịch trên cả nước, với tổng số tiền 2,9 tỷ đồng, với ba mức 100, 150 và 200 triệu đồng/ mỗi trường.

SƠN KHÁNG KHUẨN KOVA TIẾP TỤC GHI DẤU TẠI BỆNH VIỆN VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN ANH QUỐC

24-08-2021

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh chính thức đi vào vận hành với mô hình bệnh viện xanh - thông minh. Đồng hành cùng Chủ đầu tư trong dự án này, Sơn KOVA vinh dự cung cấp toàn bộ sơn nội thất, ngoại thất cho Bệnh viện, nhằm góp phần ngăn ngừa các vấn đề nhiễm khuẩn, bảo vệ an toàn cho bệnh viện, đáp ứng tiêu chuẩn HBN (Health Building Notes) của Anh Quốc.

SƠN KOVA ĐIỀU CHỈNH BAO BÌ VÀ ÁP DỤNG TEM CHỐNG GIẢ CHO SẢN PHẨM CHẤT CHỐNG THẤM KOVA CT-11A PLUS

09-03-2022

Nằm trong kế hoạch nâng cao khả năng tự bảo vệ trước các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm Chất chống thấm KOVA CT-11A Plus, Sơn KOVA triển khai biện pháp mới để phân biệt hàng chính hãng bằng cách ra mắt Bao bì Chống thấm CT-11A Plus chính hãng mới 2022 với thiết kế hiện đại và bắt mắt hơn đồng thời trang bị thêm tem chống giả (Áp dụng từ khu vực Quảng Nam trở vào).

 

Bản tin Bảo vệ Thương hiệu Số 1 | Tháng 11.2021

06-11-2021

Vấn đề kinh doanh hàng giả, hàng nhái không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích cạnh tranh, uy tín của nhà phân phối, cửa hàng chính hãng mà còn gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Nhằm hạn chế và ngăn chặn mối nguy hại từ hàng giả, hàng nhái, bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng của nhà phân phối, cửa hàng kinh doanh sản phẩm KOVA chính hãng và người tiêu dùng, Sơn KOVA đã thành lập Phòng Bảo vệ Thương hiệu, triển khai những hành động kiên quyết, chống lại việc sản xuất, kinh doanh hàng giả mạo, xâm phạm quyền nhãn hiệu đã được bảo hộ của công ty.

LOADING