Kova

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

SƠN KOVA TÀI TRỢ CHO DỰ ÁN NGHỆ THUẬT QUỐC TẾ SAIGON URBAN ARTS

18-12-2021

Tiếp nối thành công từ sự kiện JAM vào tháng 4/2021, vừa qua, Sơn KOVA tiếp tục tài trợ toàn bộ sản phẩm, đặc biệt là sơn ngoại thất cao cấp và phần thi công xử lý bề mặt để các họa sĩ thể hiện các tác phẩm nghệ thuật cho dự án Saigon Urban Arts. Đây là dự án văn hóa - nghệ thuật quốc tế được tổ chức bởi Viện Pháp tại Tp Hồ Chí Minh và Viện Goethe Tp Hồ Chí Minh với sự đồng hành của quỹ Franco-German Cultural, Hội Đồng Nghệ Thuật Thụy Sỹ Pro Helvetia tại New Delhi và sự hỗ trợ từ Tổng Lãnh Sự Quán Thụy Sỹ.

KOVA tài trợ sơn cho dự án Saigon Urban Arts của Lãnh sự quán Pháp tại TPHCM

05-05-2021

Vào giữa tháng 04.2021, KOVA tham gia tài trợ sơn và tư vấn kỹ thuật cho các bức vẽ trong khuôn khổ dự án Saigon Urban Arts. Đây là dự án văn hóa - nghệ thuật được tổ chức bởi Viện Pháp tại Việt Nam và Lãnh sự quán Pháp, đồng thời là Festival quốc tế về nghệ thuật đường phố đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM.

Tôn vinh giá trị di sản và phát triển bền vững - KOVA đồng hành cùng Sự kiện Phố Bên Đồi

21-12-2018

Ngày 8/12/2018 vừa qua, sự kiện Phố Bên Đồi 2018 đã chính thức diễn ra tại Cầu Đất Farm, thu hút sự quan tâm đông đảo của giới nghệ sĩ đa ngành và những ai yêu mến vùng đất Đà Lạt. Kết hợp cùng sự kiện kỷ niệm 125 năm thành phố Đà Lạt, chương trình của Phố Bên Đồi đã để lại nhiều dấu ấn  ý nghĩa với những hoạt động thú vị và độc đáo, góp phần tôn vinh giá trị di sản đô thị cho vùng đất đậm chất văn hóa này.

ĐẾN NHÀ TRIỆU ĐÔ CŨNG BỊ THẤM

16-08-2018

Đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây biệt thự, nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, nhiều chủ nhà phải đau đầu giải quyết chuyện không ngờ: nbị thấm.

TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI "CHỐNG THẤM NHÀ, TRÚNG NGÀN QUÀ

07-08-2018

Ngày 20-21/07/2018, KOVA Trading đã tổ chức Lễ trao thưởng chương trình khuyến mại (CTKM) “Chống Thấm Nhà-Trúng Ngàn Quà” cho những khách hàng trúng giải khi mua sản phẩm chất chống thấm CT-11A

KOVA KHAI TRƯƠNG NHÀ MÁY LỚN NHẤT TẠI NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

07-06-2018

Tập đoàn Sơn KOVA vừa chính thức đưa vào hoạt động nhà máy thứ bảy đặt tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, đánh dấu cột mốc quan trọng khi KOVA bước sang năm thứ 25. 

LOADING